Nội quy diễn đàn

Discussion in 'Thông báo - Nội qui' started by suadachanh, Oct 29, 2012.

 1. suadachanh Administrator

  Chào tất cả thành viên của diễn đàn giải pháp CRM, sau quá trình suy nghĩ, chọn lọc, ban quản trị quyết định đưa ra nội quy của diễn đàn, nhằm mục đích để diễn đàn phát triển ngày càng vững mạnh! Mong các mem ủng hộ và cùng nhau phát triển diễn đàn nhé!

  I.Quy định chung
  1.Tham gia vào diễn đàn là để chia sẻ và học hỏi, trao đổi kiến thức với các thành viên khác. Khi bạn là thành viên của diễn đàn, bạn hãy coi diễn đàn như là nhà của bạn và nghiêm cấm các hành vi phá hoại diễn đàn dưới mọi hình thức
  2.Tham gia chia sẻ và trao đổi tại diễn đàn là hoàn toàn tự nguyện không có bất cứ sự bắt buộc nào. Việc đăng ký thành viên tại diễn đàn là hoàn toàn miễn phí. Để đăng ký thành viên, bạn cần phải có một email hợp lệ, có thể gửi nhận các email và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước những thông tin gửi lên diễn đàn.
  3.Tôn trọng các thành viên khác trong diễn đàn, nghiêm cấm các hành vi lăng mạ, vu khống, coi thường người khác và làm mất đoàn kết trong diễn đàn.
  4.Nghiêm cấm mọi hành vi vi phạm pháp luật, các bài viết mang thông tin bất hợp pháp.
  5.Một khi bạn quyết định đăng ký tham gia diễn đàn đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều kiện và điều khoản trong bản thông báo này của diễn đàn, do đó tuyệt đối tuân theo các Quy định của diễn đàn và các Quyết định xử lí vi phạm của Ban quản trị.

  II.Quy định về thông tin cá nhân

  * Thông tin cá nhân của bạn tại diễn đàn bao gồm: Tên đăng nhập, chữ ký, avatar, profiles, hình ảnh, ngày sinh, và các thông tin cá nhân khác.
  1.Tất cả các thông tin cá nhân của bạn phải đảm bảo không tạo nên sự hiểu lầm, không có tính mạo danh một công ty, một tổ chức, các Danh nhân, các vị Lãnh đạo, các đối tượng xấu, mang ý nghĩa không lành mạnh.
  2.Hình ảnh đại diện không dùng ảnh ghê rợn, đồi trụy, không lành mạnh. Không dùng ảnh của các Danh nhân, các vị Lãnh đạo, các đối tượng xấu. Không dùng ảnh để khiêu khích thành viên khác.
  3.Chữ ký không chứa các từ ngữ thiếu văn hóa, không dùng lời lẽ xúc phạm người khác, các thông tin không lành mạnh, vi phạm về văn hóa truyền thống, tín ngưỡng, tôn giáo. Không chứa các liên kết đến trang web đồi trụy, phản động…
  4.Nghiêm cấm sử dụng chức năng nhắn tin, chức năng liên lệ của diễn đàn để quảng cáo, hoặc truyền bá tôn giáo - chính trị, văn hóa đồi trụy đến các thành viên khác.
  5.Nghiêm cấm sử dụng thông tin cá nhân có tính không lành mạnh, hoặc liên quan đến tôn giáo - chính trị, hoặc truyền bá văn hóa đồi trụy. Nghiêm cấm sử dụng thông tin cá nhân có chứa địa chỉ website trỏ tới một website có tính không lành mạnh, hoặc liên quan đến tôn giáo - chính trị, hoặc truyền bá văn hóa đồi trụy..
  6.Diễn đàn không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các thông tin cá nhân riêng tư như: tin nhắn, email khi các thành viên khác sử dụng chức năng nhắn tin, chức năng liên lệ của diễn đàn. Diễn đàn cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích quảng cáo hoặc chia sẻ cho bất cứ bên thứ 3 nào.

  III.Quy định về bài viết

  * Nội dung mà bạn được phép đưa lên diễn đàn sẽ phụ thuộc vào thiết lập của người quản trị diễn đàn. Nội dung bao gồm có: Tiêu đề, bài viết, hình ảnh, file đính kèm, và liên kết tới các trang web khác ...
  1.Tiêu đề của đề tài phải phản ánh nội dung chính của bài viết đầu tiên trong đề tài. Tiêu đề được coi là tên của đề tài, thể hiện trọng tâm vấn đề sẽ trao đổi, vì vậy: Đề tài bắt buộc phải có tiêu đề rõ ràng, nghiêm cấm đưa tiêu đề chung chung, nghiêm cấm đưa tiêu đề không liên quan đến vấn đề cần trao đổi. Trọng tâm vấn đề phải được đặt ưu tiên ở đầu tiêu đề của đề tài.
  2.Bài viết phải được gửi vào đúng các mục của diễn đàn , nghiêm cấm tất cả các đề tài/bài viết đăng sai mục với bất cứ lý do nào, kể cả các góp ý, ý kiến, khiếu nại, báo cáo, Không được đăng các bài với cùng một nội dung ở những nơi khác nhau trên diễn đàn.
  3.Không được phép gửi nhiều bài viết liên tục liền nhau trong một đề tài. Chỉ cho phép gửi nhiều bài viết liên tục liền nhau trong trường hợp bài viết quá dài cần phải chia nhỏ ra thành từng phần.
  4.Nghiêm cấm việc gửi bài viết không có nội dung, hoặc có nội dung quá ngắn, hoặc không mang tính chất thảo luận tại đề tài. Nghiêm cấm việc gửi các bài viết ở dạng sau: Tìm google nhé, MSDN nhé bạn, tự search đi bạn... hoặc các bài viết cảm ơn xuông, hoặc trao đổi mang tính riêng tư để tăng số lượng bài viết của mình. Không được phép gửi nội dung bài viết toàn bộ bằng chữ IN HOA. Không được phép sử dụng font chữ quá lớn hoặc có màu mè khó nhìn.
  5.Không được phép sử dụng ngôn ngữ chat, ngôn ngữ tuổi teen, hạn chế viết sai chính tả trong bài viết. Không được phép gửi bài viết tiếng Việt không dấu. Khi post chủ đề mới phải xem xét xem nội dung chủ đề cần tạo có trùng với nội dung của chủ đề nào đã được post trước đó hay chưa, không post nội dung trùng với nội dung chủ đề đã có.
  6.Không được phép gửi bài viết có tính đả kích, sử dụng những từ ngữ xưng hô xuồng xã, thô tục, thác đố, ... hoặc bài viết có tính không tôn trọng tinh thần chia sẻ, trao đổi tại diễn đàn. Nghiêm cấm gửi bài viết có tính không lành mạnh, hoặc liên quan đến tôn giáo - chính trị, hoặc truyền bá văn hóa đồi trụy, các bài viết có chứa địa chỉ website trỏ tới một website có tính không lành mạnh, hoặc liên quan đến tôn giáo - chính trị, hoặc truyền bá văn hóa đồi trụy.
  7.Nếu là bài viết không phải của mình viết thì phải đề rõ nguồn gốc xuất xứ (nếu có thể) hoặc để "Bài viết sưu tầm" nếu bạn không biết hoặc không nhớ nguồn gốc của bài viết đó.
  8.Nghiêm cấm spam quảng cáo, đăng tin kiếm tiền online dưới mọi hình thức, đăng tin quảng cáo trong các diễn đàn trao đổi kiến thức mà không được sự thống nhất cho phép của các thành viên ban quản lý.

Share This Page